Nhà

Langfang Fulu filter Co., Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Langfang Fulu Filter Co., Ltd. là một công ty trẻ và năng động được thành lập vào năm 2018. Chúng tôi có nhà máy sản xuất riêng đặt tại Công viên Suối nước nóng, Quận Gu'an, Thành phố Lang Phường, Tỉnh Hà Bắc, tiếp giáp với Sân bay Đại Hưng Bắc Kinh và Cảng Thiên Tân , với một vị trí địa lý vượt trội.

 

Trung Quốc Langfang Fulu filter Co., Ltd hồ sơ công ty 0

 

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, công ty cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý.Sản phẩm chính của chúng tôi là:

 

Phần tử lọc không khí, phần tử lọc dầu, phần tử lọc diesel, phần tử lọc dầu thủy lực, bộ lọc spin-on, bộ lọc tách dầu-nước, cụm tách dầu-nước 500FG / 900FG / 1000FG, phần tử lọc chính xác, phần tử lọc tách kết hợp, điều hòa không khí phần tử bộ lọc, phần tử bộ lọc bộ máy phát điện, phần tử lọc tái chế phun, bộ lọc làm sạch, phần tử lọc dầu máy tia lửa, bộ lọc nước cắt dây, phần tử điều hòa không khí máy xúc, phần tử lọc bằng thép không gỉ, phần tử lọc thiêu kết đồng, bộ lọc dầu thủy lực xe tải / máy phun phần tử, bộ lọc có hình dạng đặc biệt, v.v.

 

Trung Quốc Langfang Fulu filter Co., Ltd hồ sơ công ty 1

 

Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sau:


Máy xúc / máy xúc / xe lu và máy móc xây dựng khác, xe nâng, xe hạng nặng và các loại xe khác, nhà máy sản xuất thuốc lá, nhà máy điện, mỏ dầu, tàu, cần cẩu, máy móc thiết bị đầu cuối, máy luyện kim, bộ máy phát điện, máy nén khí và hệ thống lọc của chúng, dây máy cắt, máy tia lửa, máy ép phun, hệ thống tái chế bột phun, công nghiệp dược phẩm và hóa chất, xưởng không bụi và các lĩnh vực thanh lọc khác.

 

Trung Quốc Langfang Fulu filter Co., Ltd hồ sơ công ty 2

 

Tất cả các nhân viên của công ty sẽ tuân thủ khái niệm "khách hàng là trên hết, dịch vụ trên hết", với tính chính trực, chất lượng, dịch vụ và sự táo bạo là tư tưởng chỉ đạo, và chân thành cung cấp cho bạn những dịch vụ chất lượng cao!

 

Xin nhiệt liệt chào đón và chân thành mong được hợp tác với khách hàng để tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn!

 

Trung Quốc Langfang Fulu filter Co., Ltd hồ sơ công ty 3

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Langfang Fulu Filter Co., Ltd. được thành lập vào năm 2018 và là một công ty trẻ và năng động.Nhưng chúng tôi có nhà máy sản xuất riêng, bộ phận bán hàng, bộ phận tài chính, bộ phận ngoại thương, v.v.


Hiện tại, năng suất của chúng tôi là 5.000 chiếc mỗi tháng.Chúng tôi có kế hoạch bổ sung hoặc thay thế thiết bị sản xuất hai năm một lần để bắt kịp với sự cập nhật công nghệ nhanh chóng để đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi được cập nhật công nghệ bất cứ lúc nào và không bị lỗi thời.

Langfang Fulu filter Co., Ltd Langfang Fulu filter Co., Ltd Langfang Fulu filter Co., Ltd Langfang Fulu filter Co., Ltd
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : FL

Số nhân viên : 50~100

Doanh thu hàng năm : 2,000,000-5,000,000

Năm thành lập : 2018

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%